- Thành phần: Bột mỳ, tinh bột lúa mỳ, đường, dầu thực vật, sữa bột tách bơ, bột nở (Kali hydro cácbonat, L (+) Axit tartaric), muối, vitamin B1, chiết xuất vani.
- Hướng dẫn sử dụng bánh ăn dặm cho bé: Là thức ăn kèm giữa các bữa chính có thể ăn ngay hoặc bẻ ra, đối với trẻ từ 6 tháng tuổi cho từ 2-3 chiếc bánh vào bát và đổ sữa HiPP đã pha (3-4 thìa sữa HiPP 2 pha vào 130 ml nước đun sôi để ấm 50oC) hoặc nước sinh tố hoa quả, ngày ăn 2-3 lần đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu cung cấp vitamin B1 hàng ngày cho trẻ.
- Xuất xứ: Sản phẩm của Công ty HiPP GmbH & Co.Export KG, Sản xuất tại Thuỵ Sỹ.
Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường, sau mỗi lần sử dụng, đóng hộp lại cận thận, không để gần chất có mùi. Hộp đã mở chỉ sử dụng trong vòng 4 tuần.
Bánh ăn dặm Angry Birds bánh ngậm Bledina
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét